profile card

LỜI CẦU NGUYỆN CỦA NGƯỜI NGHÈO. Lễ Mẹ Mân Côi. CN 27TN

Cập nhật: 05 thg 10, 2019 Lúc tháng 10 05, 2019 Bởi HoaLinh
Lễ kính mừng Mẹ Maria Mân Côi
"Lạy Cha là chúa trời đất, con xưng tụng Cha, đã dấu Mầu Nhiệm Nước Trời với hạng khôn ngoan thông thái, mà lại mạc khải cho người đơn sơ bé mọn. Vâng, Lạy Cha, vì đó là Thánh Ý của Cha!".


Không ai cầm chuỗi Mân Côi lên, mà kiêu căng ngạo mạn hoặc hung dữ được đâu! Khi cứ lặng thầm đều đặn kêu lên Ave Maria, liền vô tình trở nên chí thành chí tâm, trở nên "đại lão bà bà", lòng dạ thanh tịnh mềm mại, trải rộng tâm như mặt đất, trải rộng tâm mềm mại và nồng ấm như mặt đất.Kính mừng Maria! Lời chào mừng dâng lên người Mẹ trinh trong thánh khiết. Nhưng Kính mừng Maria còn là lời chào mừng gửi đến từng người, gửi đến trái đất. Vì như Mẹ Maria, từng người và cả trái đất đều tràn ngập Ơn Phước, đều có Chúa ở cùng.

Mười lần Kính mừng Maria, năm mươi lần Kính mừng Maria, một trăm lần Kính mừng Maria, là mười lần, năm mươi lần, một trăm lần, tâm mình trở nên tâm Mẹ Maria, dịu dàng, lặng lẽ, im sâu, thành kính, mà cưu mang Lời Thiên Chúa và dõi theo Lời Thiên Chúa.

Kính mừng Maria. Tâm trở nên tâm Mẹ Maria. Từng biến cố Vui, Thương, Mừng, Sáng của Giêsu, Ngôi Lời Nhập Thể, được trải ra và thấm nhập lòng mình.

Tay lần chuỗi. Miệng thầm đọc. Trí lặng suy. Tâm âm thầm đều đặn buông nhẹ xuống. Trọn cả tâm trí miệng lưỡi đều buông vào trong Huyền Nhiệm Giêsu qua Mẹ Maria mà dịu dàng hiến dâng và chúc phúc cho mình, cho mọi người, cho trái đất.

Chẳng cần gì nhiều. Chẳng phải sâu xa phức tạp gì ghê gớm. Chẳng phải trí thức thông minh gì cao siêu. Mọi người nghèo hèn, mọi người đau khổ, mọi người bệnh tật, đều có thể lặng thầm đều đặn tụng ca nguyện cầu bằng những lời đẹp đẽ xinh tươi êm dịu nhất. Kính mừng Maria, Mẹ đầy ơn phúc, Thiên Chúa ở cùng Mẹ.

Terexa Tình Yêu 
https://www.linhterexa.com/2019/10/LeKinhMariaManCoi.html

  CON LÀ CON CỦA CHÚA... Xin ban thêm niềm tin
  Để con thấy Chúa luôn đồng hành
  Cho con thêm sức mạnh
  Để con thắng vượt ngàn gian nan
  Cho con qua khổ đau
  Đường thánh giá giúp con tôi luyện
  Đức tin thêm vững vàng
  Tình yêu Chúa nồng nàn chứa chan


  Sự nghèo khó khốn cùng nhất là nỗi cô đơn và cảm giác không được yêu thương.
  Now ,

  Subscribe to our Newsletter