profile card

Têrêsa Hài Đồng Giêsu: Lễ Bổn mạng Terexa NTL

Cập nhật: 30 thg 9, 2019 Lúc tháng 9 30, 2019 Bởi HoaLinh
Ngày bổn mạng của em, anh mong em luôn được bình an. Nếu có vấn đề về sức khỏe thì em nên đi điều trị, do anh thấy môi em bình thường hơi bị nhợt nhạt nên không biết em có chi không. Đừng thức khuya nhiều. Không biết em đã đọc Sức mạnh của thinh lặng của ĐHY Robert Sarah chưa? Nên đọc cuốn đó, chắc đây sẽ hướng cầu nguyện mà anh sẽ sống cả đời. Nếu có thể vào Dòng sống thì em hãy vào đi. Anh tin tưởng em nhiều lắm. Để bước vào con đường đến với Chúa Giêsu thật sự là rất gian nan khó khăn. Nhưng anh chỉ biết tin tưởng, chỉ tin tưởng mà đi. Tin Chúa Giêsu! Hàng ngày, anh thật sự rất đau rất buồn, anh không biết anh phải rơi bao nước mắt nữa để vượt qua. Nếu lúc trước em kết thúc với anh một cách nhẹ nhàng thân thiện thì anh sẽ bớt đau buồn hơn như bây giờ, em biết anh hay suy nghĩ nhiều mà. Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse đã chứng kiến quá nhiều cảnh anh khóc lóc cầu xin rồi, anh cũng rất mệt.
Anh thật lòng với em, hãy nhớ đêm đầu tiên em nói chia tay, và anh đã khóc rất nhiều. Nhưng sau khi khóc anh vẫn nói với em rằng, "hãy giữ gìn sức khỏe và thực hiện ước mơ của mình". Em còn hỏi anh, biểu anh nhắc lại câu này. Khi đó, anh cũng muốn hẹn em ra nhà thờ để em hứa với anh trước Mẹ Maria là em phải bước theo Ơn gọi Thánh hiến.
Ai cũng có những lúc sai lầm, yếu đuối. Anh luôn muốn hướng đến điều tốt nhất. Luôn muốn em thật sự bình an.
Ước gì anh có thể gặp em mà khóc một lần cuối cùng, nói lời muốn nói, rồi ngưng lại, và sống một cuộc sống mới. Khó thật!
Khỏe mạnh, bình an và thực hiện được Ơn gọi sống đời Thánh hiến nha Linh. Mong em có thể trở nên như vị Thánh bổn mạng của em. 


Anh luôn mong chờ sự phản hồi từ em. Nhân ngày lễ kính Thánh Teresa Hài đồng Giêsu, và cũng là ngày lễ bổn mạng của em.

Anh mong em luôn khỏe mạnh, bình an và học tập thật tốt, thực hiện được ước mơ sống đời Thánh hiến. 

Anh đã trải qua gần một tuần tĩnh tâm ở Dòng Nữ Biển Đức, thật sự anh cảm thấy anh rất cần Chúa, và cả người bạn như em. 
Anh đã khóc rất nhiều trong mấy tháng nay, hầu như ngày nào anh cũng khóc, cũng rơi nước mắt khi nghĩ đến em. 

Hôm Chúa nhật, 29/9/2019. Anh đã đi lễ nhà thờ ở dưới quê, nơi mà lúc trước anh và em vào, ngay ngày lễ Lá. Anh luôn cầu nguyện cho em, luôn mong em sẽ thực hiện được Ơn gọi sống đời Thánh hiến. Anh luôn mong như thế. 

Tình yêu anh dành cho em anh sẽ cố gắng hướng về Chúa, anh giữ mãi trong lòng. 

Em nhất định em phải sống đời Thánh hiến, có như thế thì nỗi đau buồn của anh mới được an ủi phần nào. Anh yêu em rất nhiều. Mong em luôn bình yên! Cố gắng lên và hướng đến Ơn gọi Thánh hiến nha. 
https://www.linhterexa.com/2019/09/BonMangTerexaNTL.html

  CON LÀ CON CỦA CHÚA... Xin ban thêm niềm tin
  Để con thấy Chúa luôn đồng hành
  Cho con thêm sức mạnh
  Để con thắng vượt ngàn gian nan
  Cho con qua khổ đau
  Đường thánh giá giúp con tôi luyện
  Đức tin thêm vững vàng
  Tình yêu Chúa nồng nàn chứa chan


  Sự nghèo khó khốn cùng nhất là nỗi cô đơn và cảm giác không được yêu thương.
  Now ,

  Subscribe to our Newsletter